Cáp đồng trục đi được bao xa

Cáp đồng trục là một loại dây kéo tín hiệu video phổ thông, ứng dụng khá rộng rãi trong truyền tín hiệu video, truyền hình. Và đương nhiên – cáp đồng trục là dây truyền tín hiệu cho hầu hết CAMERA ANALOG trên thị trường hiện nay.

Bài viết này hướng đến việc lưu ý dành cho riêng cáp đồng trục cho lĩnh vực CCTV, sau khi đọc xong có thể biết sơ về cáp đồng trục và lưu ý khi mua dây cáp.

Đặc tính

Thông số cần lưu ý

[1]. Chuẩn RG5 - RG6 - RG11

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

[2]. Chất lượng đồng - tiết diện lõi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

[3]. Khi nào nên sử dụng

Các môi trường có độ nhiễu điện lớn như nhà xưởng hoặc mái tôn sắt trực tiếp. Chúng ta nên thi công cáp đồng trục để đảm bảo chất lượng hình ảnh được đảm bảo. Một số phương án thi công hay thay thế cáp đồng trục và cáp xoắn. Nếu quan tâm bạn có thể đọc bài Camera analog sử dụng cáp xoắn và cáp đồng trục khác gì nhau?.

Kết luận

Việc sử dụng cáp đồng trục mặc dù có thể gây ra khó khăn thi công, nhưng bù lại chất lượng hình ảnh đảm bảo, không bị nhiễu – về lâu dài cũng chậm xuống cấp.

Chúc anh em có lựa chọn phù hợp cho công trình sắp tới.

Trân trọng./.
Creta Solu.

1 bình luận trong “Cáp đồng trục đi được bao xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*